HỆ THỐNG PHÂN PHỐI/BÁN LẺ NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giới thiệu

Damode – Tất cả vì vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng

Là hệ thống phân phối sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm cao cấp, Damode có tham vọng trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc làm đẹp, chăm sóc cá nhân cũng như trải nghiệm phong cách độc lạ theo xu hướng mới.

Khác biệt từ những sản phẩm phổ biến

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa, từ các công ty lớn cho đến các shop nhỏ lẻ. Chính vì vậy, đây cũng là lĩnh vực cạnh tranh, dễ bị đào thải nhất hiện nay. Tuy nhiên, Damode lại chọn hướng đi khác biệt ngay từ việc chọn lĩnh vực kinh doanh này.

Các sản phẩm chính của Damode là nước hoa, sản phẩm tiêu dùng, chăm sóc cá nhân. Với dòng sản phẩm nước hoa, Damode phát triển song song 2 dòng cho nam nữ, dòng chai lớn và dòng du lịch giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo mục đích sử dụng.

Đặc biệt, giá thành nước hoa cao cấp Damode rất dễ chịu, chỉ dao động từ 500,000 – 2 triệu đồng. Còn mảng thời trang của Damode đã được nhiều khách hàng đánh giá là hợp xu hướng, cập nhật liên tục và rất tôn dáng.

 

Ngoài sản phẩm chủ lực là nước hoa, các sản phẩm dầu gội, lăn khử mùi, sữa tắm của Damode tạo sự khác biệt khi sử dụng các hương liệu độc đáo như hoa Bullion, bạc hà, jojoba, tinh chất bưởi. Đây đều là những nguyên liệu tự nhiên được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ chăm sóc vẻ ngoài, Damode còn chú trọng vẻ đẹp bên trong bằng việc cho ra mắt các sản phẩm thực phẩm chức năng cho chức năng detox, thải độc, giảm cân, tăng cường sức khỏe tinh thần. Nhờ hướng phát triển khác biệt, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng nên Damode đã tạo được vị trí nhất định trên thị trường hiện nay.

Sứ mệnh kinh doanh tạo niềm tin

Không chỉ gây ấn tượng từ sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, một trong những lý do giúp Damode đứng vững trên thị trường chính là sứ mệnh kinh doanh nhân văn, tất cả vì vẻ đẹp và sức khỏe của khách hàng. Dù chọn sản phẩm nào của Damode, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn, hiệu quả với người tiêu dùng. Các nguyên liệu sử dụng đều xuất phát từ thiên nhiên, đảm bảo không sử dụng các thành phần biến đổi gen – đúng với xu hướng làm đẹp hiện nay. Sản phẩm Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận về các chỉ số an toàn.

Sản phẩm của Damode được Bộ Y tế chứng nhận an toàn

Sản phẩm của Damode được an toàn với người sử dụng

Với Damode, kinh doanh không chỉ là bán hàng mà còn bán niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng. Do đó, Damode còn chú trọng về trải nghiệm mua hàng của quý khách bằng dịch vụ tư vấn chi tiết, lựa chọn đúng sản phẩm cũng như đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm. Khách hàng không chỉ làm đẹp với sản phẩm Damode mà còn có thêm lời khuyên từ chuyên gia của hãng. Đó là lý do vì sao Damode xuất hiện chưa lâu nhưng đã trở thành hệ thống phân phối, bán lẻ nước hoa chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Muốn xinh – đẹp – khỏe, hãy đến Damode!

Khi lựa chọn mua 1 sản phẩm bất kỳ tại Damode, bạn đều nhận được sự chăm sóc tận tình trước, trong và sau khi mua sản phẩm. Nếu bạn mua ngay tại cửa hàng, bạn sẽ được dùng thử sản phẩm để kiểm tra có bị dị ứng da hay không, hoặc được nhân viên tư vấn chọn sản phẩm tùy theo cơ địa (với mỹ phẩm) hoặc form dáng (với thời trang). Sau khi mua, nhân viên Damode cũng sẽ liên lạc để hỏi thăm tình hình và độ hài lòng của bạn với sản phẩm.

Damode sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm

Damode sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm

Nếu bạn đặt mua online, bạn cũng sẽ được nhân viên trực website hoặc Facebook tư vấn kỹ lưỡng. Vì không thể thử sản phẩm trực tiếp nên quá trình tư vấn trực tuyến sẽ lâu hơn để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Sau khi nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng, nhân viên của hãng sẽ liên lạc xác nhận cũng như tư vấn thêm về cách sử dụng sao cho hiệu quả cũng như cách giải quyết khi có vấn đề phát sinh.

Với dịch vụ tư vấn tận tình như vậy, dù khách hàng ở đâu, Damode cũng có thể mang đến sự an tâm, tin tưởng cũng như hiệu quả với quý khách. Tất cả nỗ lực này đều vì vẻ đẹp, sức khỏe và sự an tâm của khách hàng!

 

 
Facebook