HỆ THỐNG PHÂN PHỐI/BÁN LẺ NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày đăng: 02:32 PM 01/08/2019 - Lượt xem: 254

Và, không phải ai cũng làm tốt vai trò tặng quà; liệu món quà mà ta lựa chọn có làm họ hài lòng, đủ ấn tượng để truyền tải thông điệp, mong muốn của ta qua món quà được tặng.

 

Nếu biết được đối phương là người thích nước hoa thì trong vô vàn vấn đề đau đầu của việc chọn quà tặng thì chúc mừng bạn đã lĩnh hội được level cao nhất rồi đấy. Nhưng bạn đừng vội lo vì D-House sẽ gợi ý vài mẹo nhỏ giúp bạn trong việc lựa chọn nước hoa làm quà tặng này.

 

 

Dành tặng nước hoa cho ai đó chứng minh rằng bạn đã đặt nhiều tâm tư vào việc lựa chọn món quà khiến người nhận dễ dàng cảm nhận được sự chân thành của bạn khi nhận. Có thể được xem là lựa chọn thông minh khi nước hoa có thể sử dụng hằng ngày và khiến họ luôn nhớ về bạn.

 

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn: 

  • Đầu tiên bạn nên xác định việc tặng nước hoa có thực sự cần thiết và hợp lý cho đối tượng mà bạn muốn tặng hay không? Tùy theo mỗi khu vực địa lý thì nước hoa sẽ mang ý nghĩa khác nhau, riêng với nước ta thì nước hoa thể hiện mặt tình cảm thân thiết, thấu hiểu nhau hơn và mong đối phương trở nên hoàn hảo hơn.
  • Nên lựa chọn nước hoa theo độ tuổi, địa vị người được tặng. 

 

Ví dụ, bạn không thể tặng một người có vai vế trong xã hội một chai nước hoa có mùi hương quá đơn thuần và ngược lại với một chàng trai trẻ cũng sẽ không thể cảm nhận được rõ nét hương thơm kinh điển và phức tạp khiến họ bối rối và không thoải mái. Dù gì đi chăng nữa cũng không thể lựa chọn cho đối tượng của chúng ta một mùi hương quá đơn điệu và lỗi thời.

 

 

  • Nếu biết được họ thích loại nước hoa nào thì quá tuyệt vời rồi, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn mua đúng loại nước hoa mà họ đang sử dụng để làm quà tặng. Hãy cho họ thêm một sự lựa chọn khác vào mỗi sáng thức dậy với nhóm hương tương tự khác, làm cuộc sống họ thêm phần màu sắc thích thú.
  • Bạn cũng có thể nhận ra sở thích, tính cách hay phong cách sống của họ qua những câu chuyện phiếm thường ngày hoặc quan sát bàn trang điểm, túi xách của họ và có thể kiểm chứng bằng cách ngửi mùi hương từ họ nếu bạn là “chuyên gia” về nước hoa.
  • Hãy nhớ nguyên tắc vàng này: Đối với người chưa biết gì về các thương hiệu nước hoa nổi tiếng thì tên của các thương hiệu đó sẽ không làm họ lay động bằng chính sức mạnh từ mùi hương nước hoa của Dior, Chanel, Lancome, Hermesr, Versace,..cái mà họ cảm nhận thực sự lúc đấy.  

 

 

 Để nói về việc gợi ý một số tính cách, phong thái hằng ngày để thuận tiện cho việc lựa chọn các mẫu nước hoa phù hợp làm quà tặng thì mời các bạn tham khảo thêm các bài viết trước của orchard, đã tìm hiểu và cập nhật liên tục cho các bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình từ chúng mình nhé!! 

Facebook