HỆ THỐNG PHÂN PHỐI/BÁN LẺ NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Quên “Glass Skin” Đi, “Mochi Skin” Mới Là Tiêu Chuẩn Mới Cho Làn Da Trong Veo Chuẩn Gái Nhật

Ngày đăng: 05:01 PM 11/07/2019 - Lượt xem: 321

Cùng tìm hiểu về những làn da này và cách chăm sóc chuẩn của những cô nàng Nhật Bản nhé!

“Mochi Skin” là gì?

 

Ở Nhật Bản có một loại bánh tên “Mochi” nổi tiếng không chỉ tại riêng đất nước này mà còn trên cả thế giới. Loại bánh Mochi khi thưởng thức sẽ mang đến cảm giác mềm dẻo và mịn màng nhờ có công thức bột được sáng tạo bởi các đầu bếp Nhật. Giống với tính chất này của bánh Mochi, làn da của những cô nàng Nhật Bản cũng được đánh giá trên tiêu chí độ mềm mịn và đàn hồi.

 

 

Cách chăm sóc để có được làn da "Mochi Skin"

 

Các bước làm đẹp của những cô nàng Nhật Bản trong “hành trình” đạt được tiêu chuẩn của làn da Mochi không quá phức tạp, bao gồm 3 bước chính: làm sạch - dưỡng ẩm - chống nắng.

 

 

#Làm sạch

 

Phái nữ ngày nay đều áp dụng phương pháp làm sạch hai bước, ở Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Dù trên mặt chỉ có lớp kem chống nắng thì bước tẩy trang vẫn không thể thiếu trong khâu làm sạch da này. Về cách sử dụng sữa rửa mặt, con gái Nhật thường chú trọng đến việc tạo bọt cho kem trở nên xốp mịn, giúp giảm việc tiếp xúc giữa tay và da mặt, tránh lão hóa cho da.

 

#Hạn chế tẩy da chết

 

Người Nhật cho rằng trên mặt có nhiều vùng da khác nhau. Tuy có vùng độ dày của da ổn định, nhưng cũng có vùng da rất mỏng. Vì thế việc dùng sản phẩm tẩy tế bào chết vô tình làm tổn hại đến da mặt, làm mất đi lớp hàng rào bảo vệ da, làm cho da dễ bị nhiễm khuẩn và thâm nám. Thay vì thực hiện tẩy tế bào chết, họ cho rằng chỉ cần thực hiện các bước chăm sóc da đúng cách thì làn da cũng đã đủ khỏe mạnh.

 

 

#Dưỡng ẩm nhiều bước với lotion, serum

 

Nếu con gái Hàn Quốc thường áp dụng dưỡng ẩm 7 bước “thần thánh” thì ở Nhật Bản thường sử dụng lotion mask để chăm sóc da. Sau bước lotion, serum sẽ có tác dụng giống kem dưỡng ẩm ban đêm của Hàn Quốc và được người Nhật sử dụng.

 

#Chống nắng

 

Thay vì áp dụng quá nhiều bước chăm sóc da như Hàn Quốc, Nhật Bản chỉ muốn tối giản hóa và tập trung vào những sản phẩm nhiều công dụng cho da. Thêm vào đó, người Nhật rất coi trọng việc sử dụng kem chống nắng. Họ có thể bôi cùng lúc 3, 4 sản phẩm kem, xịt, sữa hay phấn chống nắng lên mặt để bảo vệ da.

 

 

Sau khi tìm hiểu về tiêu chuẩn làn da “Mochi Skin” chuẩn gái Nhật, bạn đã lựa chọn được làn da mà mình muốn hướng đến chưa? Dù là tiêu chuẩn nào đi chăng nữa, hãy sử dụng những sản phẩm chăm sóc da uy tín để đảm bảo sức khỏe cho làn da của mình.

Facebook