HỆ THỐNG PHÂN PHỐI/BÁN LẺ NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày đăng: 10:44 AM 17/11/2020 - Lượt xem: 692

                        THỨC KHUYA LÀM SUY GIẢM HAM MUỐN, YẾU SINH LÝ.

Theo các nghiên cứu khoa học, bạn nên ngủ vào lúc 10h tối, lúc này cơ thể cần được nghỉ ngơi sau 1 ngày dài làm việc. Hơn thế, theo đồng hồ sinh học thì trạng thái ngủ từ 0 đến 1 giờ sáng khiến cơ thể được nghỉ ngơi thực sự, giúp tinh thần sảng khoái, nên ngủ trước đó tầm 1 hoặc 2 tiếng thì bạn chìm vào giấc ngủ sâu hơn, cơ thể sẽ thoải mái hơn. Từ 1h tới 5h sáng là lúc cơ thể sản sinh ra tế bào mới và các chất miễn dịch mạnh mẽ nhất. Nếu thức khuya, cơ thể bỏ qua giai đoạn này lâu dần sẽ khiến cơ thể suy nhược, ảnh hưởng đến testosterone gây yếu sinh lý.

                      

Biểu hiện của yếu sinh lý là sự rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh và đau khi quan hệ. Những triệu chứng này có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn tình bị xuất tinh sớm, không cương cứng được hoặc đau buốt khi quan hệ…

Ngủ ít và ngủ không chất lượng sẽ gây ảnh hưởng tuyến nội tiết của nam giới. Theo đó, lượng testosterone ngày càng suy giảm, dẫn đến chứng rối loạn cương dương và khả năng sinh sản kém. Sức mạnh cơ bắp và mật độ xương giảm gây ra kém tập trung, mệt mỏi và sinh lực cũng yếu dần. Thức khuya sẽ làm mất cân bằng nội tiết tố nam, kìm hãm sự sản xuất hormon, khiến các dây thần kinh trung ương làm việc quá tải. Thức khuya còn khiến nam giới luôn trong tình trạng mệt mỏi, uể oải, tinh thần sa sút, ham muốn tình dục suy giảm. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

                     

Ngoài ra, hormone nam thấp cũng ảnh hưởng đến hội chứng chuyển hóa làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường và một số bệnh nguy hiểm khác nữa.

Vậy nên, mọi người nên ngủ sớm để có sức khỏe tốt nhất. không nên lãng phí sức khỏe khi còn trẻ mà gánh hậu quả nặng nề sau này.

 

- Nguồn St - 

Facebook