Thực phẩm gây trở ngại cho chuyện yêu

Ngày đăng: 03:52 AM, 04/11/2019 - Lượt xem: 1.6k

Có nhiều loại thực phẩm mang lại những cảm xúc thú vị khi “yêu”, nhưng cũng có những thực phẩm là trở ngại không nhỏ cho "chuyện ấy" vì chúng có thể khiến cơ quan tiêu hóa ậm ạch, dẫn đến mất tập trung và giảm ham muốn.

Những loại thực phẩm dưới đây đều không nên ăn trước khi “yêu” nếu bạn đã có kế hoạch cho một bữa tiệc yêu từ trước:

 

Pho mát, các sản phẩm từ sữa: Rất nhiều người có hội chứng không dung nạp lactose. Hầu hết chúng ta cần nhiều thời gian để tiêu hóa các sản phẩm từ sữa và pho mát vì chúng có chứa các enzyme lactase. Vì vậy, nếu không muốn bị đầy bụng, khó tiêu và cản trở chuyện ấy thì tốt nhất nên tránh các thực phẩm này trước khi “giao ban”.

 

Đậu: Đậu là thực phẩm giàu dinh dưỡng có xuất xứ từ thực vật, nhưng đậu cũng chứa một loại đường khó tiêu hóa nên dễ làm dạ dày bạn ì ạch. Bạn sẽ cảm thấy không thoải mái trong chuyện ấy nếu như cách đó chừng 2-3 tiếng đã ăn đậu.

 

Thịt đỏ: Thịt là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn gia đình, nhưng thịt đỏ lại không phải là thực phẩm hỗ trợ cho bạn có bữa “giao ban hoàn hảo”. Thịt đỏ có thể gây khó khăn cho tiêu hóa và khiến bạn buồn ngủ. Điều này dễ làm bạn giảm hứng thú với tình dục, giảm ham muốn và khiến nam giới khó có thể "hoàn thành nhiệm vụ" như đã định.

 

Khoai tây chiên: Khoai tây chiên chứa nhiều đường không tốt cho việc tăng testosteron, do vậy, nam giới nên tránh trước khi bước vào cuộc yêu.

 

Rượu, bia: Nhấm nháp 1 ly cocktail hoặc một chút rượu vang để thư giãn và khơi dậy cảm xúc và tăng ham muốn là điều mà nhiều người thường làm. Nhưng rượu nhẹ cũng có thể khiến bạn buồn ngủ, chẳng thiết tha chuyện ấy nữa nếu trước đó tâm trạng bạn có chút mệt mỏi. Uống bia cũng có thể khiến bạn bị đầy bụng, ợ hơi do cacbonat gây ra.

Và tất nhiên, khi tâm trạng và cơ thể không thoải mái thì bạn không thể dành trọn tâm trí cho cuộc vui được. Đặc biệt khi đã là đệ tử của bia rượu thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong quan hệ tình dục: rối loạn cương dương, giảm ham muốn, liệt dương...

Sex buổi sáng - Thần dược cho mọi cặp đôi

Sex buổi sáng - Thần dược cho mọi cặp đôi

05:12 AM, 02/11/2019
Không chỉ tốt cho hệ miễn dịch, cuộc " mây mưa " vào sáng tinh mơ sẽ giúp vợ chồng bạn tăng khả năng sinh "trái ngọt".
4 hậu quả nguy hiểm của việc quan hệ tình dục quá nhiều không phải ai cũng biết

4 hậu quả nguy hiểm của việc quan hệ tình dục quá nhiều không phải ai cũng biết

03:07 AM, 19/08/2019
Do thường xuyên quan hệ tình dục, vùng kín của cả 2 bên đều bị ảnh hưởng xấu, đặc biệt âm đạo của phụ nữ thường xuyên bị kích thích, cọ xát không chỉ bị nhiễm trùng mà còn bị tổn thương về mặt cơ học...
Mỹ Phẩm và Chăm Sóc Sức Khỏe Tự Nhiên - Xu Hướng Đẹp An Toàn và Bền Vững

Mỹ Phẩm và Chăm Sóc Sức Khỏe Tự Nhiên - Xu Hướng Đẹp An Toàn và Bền Vững

10:21 AM, 08/03/2024
Trong thời đại ngày nay, xu hướng sử dụng mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên đang ngày càng trở nên phổ biến. Người tiêu dùng đang chuyển hướng từ các sản phẩm chứa hóa chất đến những loại thuốc lựa chọn tự nhiên, không chỉ để duy trì vẻ đẹp mà còn để chăm sóc sức khỏe một cách an toàn và bền vững. Dưới đây là một phân tích chi tiết về xu hướng này: