Vì sao nhiều quý ông "hành sự” hơn 30 phút vẫn không lên đỉnh được?

Ngày đăng: 01:55 AM, 18/08/2017 - Lượt xem: 1.8k

Quan hệ tình dục nhưng không xuất tinh được trở thành nỗi lo ngại cho các quý ông, và có thể trở thành nỗi ám ảnh không tốt đẹp gì cho chị em phụ nữ.

Theo BS Nguyễn Bá Hưng, Trưởng Khoa Nam học, Bệnh viện Nam học, trên thực tế, nhiều quý ông quan hệ hơn 30 phút mà vẫn không thể xuất tinh được.

Theo bác sĩ, bệnh gì cũng vậy, muốn chữa được bệnh phải biết nguyên nhân gây bệnh là gì, dựa vào nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị bệnh không xuất tinh cho phù hợp và hiệu quả.

Vì sao nhiều quý ông 'hành sự” hơn 30 phút vẫn không lên đỉnh được? - 1

Nhiều quý ông quan hệ hơn 30 phút mà vẫn không thể xuất tinh được.

Nguyên nhân quý ông “hành sự” lâu nhưng không xuất tinh có thể do sử dụng thuốc an thần, thuốc chẹn anpha. Vì vậy, nếu gặp vấn đề quan hệ nhưng không xuất tinh được thì hãy dừng việc uống thuốc ngay lập tức, hoặc có thể xin tư vấn của bác sĩ cho thuốc khác.

Ngoài ra, nếu bị tắc ống phóng tinh, xuất tinh ngược vào bàng quang thì cách điều trị lúc này là nên đi khám và cần thiết sẽ phẫu thuật để giúp bạn cân bằng trở lại.

Bên cạnh đó, có một số quý ông không xuất tinh được vì nguyên nhân yếu sinh lí, rối loạn cương dương. Đối với những trường hợp bị rối loạn cương dương, các bác sĩ sẽ có phương pháp hỗ trợ giúp điều trị tích cực cho chứng quan hệ nhưng không xuất tinh được.

Trong quá trình khám và điều trị, các bác sĩ Bệnh viện Nam học hay gặp các quý ông không xuất tinh được trong các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Trong khi giao hợp, dương vật vẫn cương cứng, thời gian giao hợp dài trên 30 phút có khi lên tới 1h nhưng vẫn không thể đạt cực khoái và không xuất tinh được, dương vật cứ cứng mãi như thế rất lâu mới có thể mềm trở lại và có thể sau khi ngủ lại xuất tinh.

Trường hợp 2: Không đạt đến cực khoái, dương vật đau tức không xuất tinh được, tính khí thất thường dễ nổi nóng.

Trường hợp 3: Dương vật dễ bị kích thích và cương lên nhưng không đủ độ cương cứng để giao hợp đạt cực đỉnh, không xuất tinh được, cơ thể yếu mệt có thể xuất tinh kiểu ri rỉ trong lúc ngủ mơ, táo bón.

Theo bác sĩ Hưng, với bệnh không xuất tinh được, các bác sĩ sẽ có phương án điều trị bệnh dựa vào nguyên nhân gây bệnh, sử dụng các món ăn bài thuốc chữa bệnh đạt hiệu quả cao dựa vào kinh nghiệm nghiên cứu y học từ xa xưa, đạt hiệu quả chữa trị tốt mà không gây tác dụng phụ như các thuốc tây y hiện nay.

Ngoài ra, tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn về thực phẩm điều trị bệnh không phóng tinh và các biện pháp tập luyện giúp hỗ trợ điều trị bệnh không xuất tinh.

BS Nguyễn Bá Hưng cũng khuyến cáo, khi quý ông có bất cứ dấu hiệu nào về sinh lý, không xuất tinh nên đi khám để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Rượu có thực sự làm chàng hăng say hơn trong chăn gối?

Rượu có thực sự làm chàng hăng say hơn trong chăn gối?

10:03 AM, 03/07/2019
Nhiều người tin rằng rượu giúp tăng cường hoạt động tình dục trong khi trên thực tế,rượu lại là thủ phạm gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của con người.
Quý ông có biểu hiện như thế nào được gọi là xuất tinh sớm?

Quý ông có biểu hiện như thế nào được gọi là xuất tinh sớm?

02:01 AM, 18/08/2017
Không có khả năng kiểm soát được quá trình xuất tinh làm cho thời gian giao hợp quá ngắn, dưới 1 phút được coi là xuất tinh sớm.
Không cần dùng

Không cần dùng "trăm phương nghìn kế" giữ chân chồng, phụ nữ chỉ cần hâm nóng "chuyện ấy" theo cách này

10:44 AM, 16/08/2019
Đây là một bí quyết hâm nóng "chuyện yêu" một cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả, bất kể chị em phụ nữ nào cũng cần biết: